KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN BÌNH TP THÁI BÌNH

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 5/9 thầy và trò trường Tiểu học Tân Bình đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019 TRƯỜNG TH TÂN BÌNH TP THÁI BÌNH

Đến dự lễ khai giảng hôm nay, Nhà trường rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Bùi Đức Tuệ - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trong Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã, Hội Cha mẹ học sinh cùng sự góp mặt của đông đảo các bậc phụ huynh về dự.

Các vị lãnh đạo, khách quý hiện diện trong lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại trường Tiểu học Tân Bình

Trong ngày khai giảng, 431 học sinh và 24 cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đều náo nức, hân hoan trong niềm vui tựu trường, khai giảng chào đón năm học mới. Càng vui hơn khi năm học này, trường TH Tân Bình đón chào thêm 124 bạn nhỏ lớp 1 bắt đầu bước chân vào “ngưỡng cửa” tiểu học.

Từ sáng sớm, sân trường đã rợp cờ hoa, biểu ngữ và rộn rã tiếng nói cười hân hoan của các bạn nhỏ.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới 2018 - 2019.

Toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ.

Sau phần giới thiệu và chào đón các em học sinh Khối 1, toàn thể đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường đứng dậy nghiêm trang, lắng nghe cô giáo Nguyễn Thị Hiên – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học 2018 - 2019.

Cô giáo Nguyễn Thị Hiên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Ông Nguyễn Văn Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã tặng hoa chúc mừng nhà trường, chúc nhà trường năm học mới 2018-2019 thắng lợi và thành công.

Tiếng trống khai trường giòn giã, những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ báo hiệu một năm học mới bắt đầu trong niềm vui hân hoan, phấn khởi và quyết tâm cao của giáo viên và học sinh nhà trường. Với tất cả sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề mến trẻ, niềm đam mê cống hiến, thầy và trò nhà trường hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019. Chúc các em học sinh một năm học mới nhiều niềm vui, luôn chăm ngoan, học giỏi, tiến bộ không ngừng! Chúc các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Người viết: Nguyễn Thị Thu Thủy